Về SIS

Hưởng ứng tích cực các chủ trương xã hội hóa một số lĩnh vực hành chính của Chính phủ theo quyết định 08/2015QĐ-TTg, Bộ Tài chính, Bảo hiểm xã hội Việt Nam 528/QĐ-BHXH về giao dịch điện tử trong việc thực hiện thủ tục tham gia BHXH, BHYT, BHTN, cấp sổ BHXH, cấp thẻ BHYT.

Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và cùng hơp tác với các đơn vị, cá nhân uy tín về nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội hàng đầu tại Việt Nam đầu tư xây dựng hệ thống phần mềm bảo hiểm xã hội SIS nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp quản lý quỹ BHXH, quản lý bảo hiểm xã hội của đơn vị mình đồng thời có được tiện ích giao dịch điện tử giữa doanh nghiệp, cá nhân với cơ quan bảo hiểm xã hội nhằm đạt được nhiều lợi ích cho các bên liên quan và chung tay đẩy nhanh công cuộc hiện đại hóa – văn minh cho toàn xã hội.

SIS là một phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý và giao dịch Bảo hiểm xã hội điện tử với sự kết hợp của các công cụ hỗ trợ toàn diện trong công tác quản lý BHXH, nghiệp vụ BHXH, kê khai BHXH và giao dịch bảo hiểm xã hội điện tử với BHXH Việt Nam. Phần mềm ra đời với mục đích làm đơn giản hoá, tự động hoá các khâu chuẩn bị hồ sơ BHXH, các thủ tục văn bản BHXH, quản lý BHXH chi tiết của Doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, góp phần giảm thiểu thời gian nội nghiệp, làm tăng năng suất lao động một cách tối đa.

Năm 2016, phần mềm BHXH SIS được liên thông giao dịch điện tử trực tiếp với BHXH Việt Nam thông qua cổng IVAN của tập đoàn BKAV. Đây là một lợi thế để các Doanh nghiệp các cơ quan Nhà nước sử dụng một phần mềm duy nhất để quản lý BHXH của đơn vị mình thay thế việc quản lý thủ công và thực hiện giao dịch điện tử với BHXH Việt Nam thông qua phần mềm.

Phần mềm Bảo hiểm xã hội SIS của chúng tôi phù hợp cho mọi đối tượng doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ và vừa cho đến những doanh nghiệp lớn, tập đoàn..., các ứng dụng dễ dàng cài đặt riêng biệt trên 01 máy tính cá nhân hoặc trên cả hệ thống mạng nội bộ có máy chủ quản lý.

Dễ dàng cài đặt và chạy phần mềm.

Ngôn ngữ Tiếng Việt, dễ dùng và hiệu quả.

Liên tục cập nhật, nâng cấp các tính năng theo các quy định mới nhất của  Chính phủ và Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Tương thích với phần mềm SMS của ngành BHXH Việt Nam

Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và chính xác.

Quản lý dữ liệu khoa học và có hệ thống, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát từng đối tượng (Nhân sự, Thai sản, Tăng thâm niên nghề,thâm niên vượt khung, Tăng lương hàng loạt, hồ sơ BHXH, Chế độ BHXH…).

Chức năng của phần mềm có tính mở, người dùng có thể cấu hình để phù hợp với nhu cầu có số lượng lao động lớn.

Có nhiều tiện ích kiểm tra tính chính xác của dữ liệu, không phải kiểm tra thủ công.

Chức năng phần mềm có thể cập nhật theo điều kiện ngoại cảnh, thay đổi theo nhu cầu quản lý hoặc của từng doanh nghiệp

Có nhiều tiện ích tự động cho người phụ trách

Giao dịch điện tử thông qua Cổng giao dịch điện tử của BHXH Việt Nam

Phần mềm hoạt động ổn định trên các hệ điều hành khác nhau, tốn ít bộ nhớ, tương thích cả với các máy hệ điều hành Windows XP

Cơ sở dữ liệu tập trung, kết nối, chia sẻ dễ dàng giữa nhiều người, nhiều bộ phận, có thể làm việc trên nhiều máy khác nhau

ĐỐI TÁC 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0983 98 65 98 - Mr Cường
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 3S
Địa chỉ: Tòa nhà EZ Việt Nam, Số 8A/172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.bhxhvietnam.com
FaceBook hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội: https://www.facebook.com/kekhaibaohiemxahoi